máy lạnh daikin treo tường giảm giá

Máy lạnh Midea

Máy lạnh Midea -  Điều hòa Midea chính hãng

Midea là thương hiệu máy lạnh xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới từ năm 1968, với bên dài lịch sử hơn 40 năm sản xuất hàng điện máy, hiện nay Midea là nhà cung cấp sản phẩm điện lạnh - điện gia dụng lớn thứ 5 trên thế giới. Vào ngày 16 tháng 1 năm 2007 tại khu công nghiệp VietNam-Singapore, nhà máy đầu tiên của Midea ở nước ngoài đã được xây dựng thành công và đưa vào sử dụng.
Cũng vào tháng 7 năm 2007 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3,Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương nhà máy thứ hai của Midea ở nước ngoài đã được xây dựng thành công và đưa vào sử dụng. 

Việc triển khai nhà máy ở Việt Nam làm nơi sản xuất ở nước ngoài đầu tiên của tập đoàn Midea, cà chứng tỏ cam kết coi thị trường Việt Nam làm trọng điểm phát triển, Midea luôn đánh giá rất cao trình độ lao động Việt Nam để đặt nhà máy sản xuất các sản phẩm điện máy cao cấp đáp ứng thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Ngoài ra Midea còn thiết lập hơn 10 trụ sở giao dịch ở khắp các khu vực trên toàn thế giới và từng bước thu mua các thương hiệu hang đầu về đồ điện gia dụng trên toàn cầu như  các tổng công ty lớn như tổng công ty sản xuất lốc áp lực Toshiba-Marco, nhà máy sản xuất linh kiện điện cơ Sanyo và rất nhiều các công ty khác nữa. Năm 2006 Midea tiến hành hợp tác với tổng công ty Cát Bảo của Singapore, tổng công ty NAIS của Hàn Quốc từ đó góp phần thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa của tập đoàn.

Sieuthimaylanh.com hiện cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm máy lạnh Midea với các công nghệ tiên tiến thế giới cho ngành điện lạnh như:

  • Tính năng làm lạnh mạnh mẽ
  • Góc thổi gió rộng, thổi gió 3 chiều
  • Chế độ vận hành yên lặng
  • Tính năng Follow me
  • Loại bỏ bụi và vi khuẩn
  • Lưới lọc kép, tính năng tự làm sạch.
0
Messenger Messenger
Chat zalo Chat zalo
Gọi điện Gọi điện